Diệt ruồi tphcm 0983100298

DIỆT MỐI - CÔN TRÙNG

Ruồi là một loại côn trùng gây hại cho sức khỏe, nói như các nhà khoa học nghiên cứu thì chúng cũng không có hại, chúng chỉ có hại khi chúng hay đậu, ăn những vật đã phân hủy, hôi thối cho nên chúng mang từ nơi này qua nơi khác có thể truyền bệnh như vậy là có hại mà thôi.

Sau đây là phương pháp diệt ruồi nhà như sau:

Loài ruồi nhà thường gặp có tên khoa học là Musca domestica, sống rất gần với người trên toàn thế giới . Chúng thường được tìm thấy ở những khu dân cư, nhà dân, hoặc súc vật sinh sống, gia súc động vật chết , nơi có nhiều thực phẩm và chất thải…

diệt ruồi
diệt ruồi

Vòng đời của Ruồi
Vòng đời của ruồi trải qua 4 giai đọan như sau: trứng – dòi –  nhộng – ruồi trưởng thành. Tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường mà từ trứng nở thành ruồi trưởng thành thường mất từ 3 – 5 ngày. Ruồi trưởng thành có đời sống khỏang 1-2 tháng, ở điều kiện thích hợp có thể sống đến 3 tháng tuy nhiên sẽ bị con người tiêu diệt bất kể lúc nào.

Ruồi nhà có sức sinh sản khá nhanh và mạnh, ruồi cái có thể đẻ đến 150 trứng trong vòng 5-6 ngày. Nên quần thể ruồi nhà có thể bùng phát số lượng trong vòng vài tuần. Trứng ruồi thường được đẻ thành khối trên chất hữu cơ như phân bón, rác rưởi. Trứng sau khi đẻ sẽ nở trong vòng vài giờ. Dòi non chui lúc nhúc trong phân và rác rưởi. Dòi ruồi dài và mảnh, màu trắng, không có chân, phát triển rất nhanh, lột xác 3 lần rồi thành nhộng. Giai đọan nhộng thường kéo dài từ 2-10 ngày, đến ngày cuối, ruồi con đẩy mở đỉnh của bao nang nhộng, xé bao nang và chui ra ngòai. Ngay sau khi nở, ruồi giang cánh để khô và cứng cơ thể. Chỉ vài ngày sau khi nở, ruồi có thể sinh sản.
Các biện pháp phòng diệt ruồi

Tóm lại diệt ruồi có rất nhiều cách như: bẫy dính,bẫy nước, thủ công, hóa chất, vi sinh … Nói chung là chúng vẫn ảnh hưởng tới vệ sinh môi trường, nên chúng ta phải có biện pháp để tiêu diệt chúng.

Hãy nhấc máy gọi cho công ty diệt mối  Hotline: 0983.100.298 

Dịch vụ khác như: Diệt mối tại HCM, diệt mối triệt để tận gốc, diệt, chuột , diệt gián, diệt muỗi

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *