DỊCH VỤ Diệt muỗi tại VN LH:0927 671 551

diệt muỗi

DIỆT MUỖI TRIỆT ĐỂ

Muỗi là một loại côn trùng hết sức nguy hại tời sức khỏe con người, muỗi có thể truyền bệnh từ người này qua người khác và mang rất nhiều mầm mống bệnh nguy hiểm.

Muỗi, kiến, gián, rệp  là những sinh vật phong phú về loài, đa dạng về môi trường sống, sinh sản nhanh đặc biệt là vào đầu mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm uot.

diệt muỗi
diệt muỗi

Vòng đời của muỗi gồm có 3 bước: Muỗi, trứng, bọ gậy. Để khống chế chúng có hiệu quả, ta phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung để chọn lựa phương án nào tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất.
Chúng tôi qua kinh nghiệm xin đề xuất phương pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:
Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ có chứa nước (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
Dọn dẹp, phát quang tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý. Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.
Phun hoá chất định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
Các diện tích cần phun bao gồm: Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, các rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy… Độ cao: phun từ 2m trở xuống

Hoá chất sử dụng để tiêu diệt muỗi

– Fendona 2.5EC, Hantox-200, Icon, Permecide 50EC, Crack down 10 SC, Solfac 10 WP, Permethrin 50 EC

Những loại thuốc trên có đặc tính diệt mạnh với phổ diệt rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila…. Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của người và động vật máu nóng nên đảm bảo an toàn với người và môi trường xung quanh.
Kỹ thuật và liều lượng phun

– Phun không gian: Dùng máy phun, phun không gian dưới dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng trong không gian.
– Nồng độ pha và liều lượng phun: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, phân phối trên bao bì sản phẩm.

Đó là những kinh nghiệm mà công ty diệt mối ngọc sơn đưa ra để bà con áp dụng, nếu bà con cần đến dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt côn trùng, diệt mối tại HCM, diệt gián, diệt chuột…

hãy nhấc máy gọi Hotline: 0983.100.298 Anh Quỳnh

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *