trừ mối tận gốc tại bình dương)0983 100 298

diet moi tphcm

DIỆT TRỪ MỐI TẠI BÌNH DƯƠNG – DIỆT MỐI TẬN GỐC BẢO HÀNH 5 NĂM

Lời đầu tiên diệt mối Ngọc Sơn xin gửi một lời chào lời chúc tới tất cả quý khách tại bình dương và bà con có một sức khoẻ tốt hạnh phúc bên gia đình

Bà con cần diet moi hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi : 0932 763 603

Với trên 15 năm kinh nghiệm Ngọc Sơn sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ diệt mối tốt nhất, thuốc diệt mối ngọc sơn thế hệ mới đã ga đời đây là công nghệ mới nhất quả nhật bản để vào kai thác tại bình dương với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao chuyên nghiệp nhất về nghề diệt mối tận gốc những công trình lớn nhỏ ở tại bình dương và đã hoàn thành tốt một cách xuất sắc để lại ấn tượng và tình cảm chong lòng bà con tốt .và Chúng tôi diệt mối bằng kỹ thuật tiên tiến đã được nhập ngoại mới một trăm phần trăm hiện đại hóa công nghiệp hóa ko gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của bà con, với quy trình diệt mối đúng tiêu chuẩn diet moi tận gốc chiệt để.

Hiện nay công ty chúng tôi đã thành lập đội diệt mối tại bình dương, quý bà con có nhu cầu hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, sẽ có kỹ thuật tới kiểm tra và báo giá trong vòng 40phút.

Với giá cả phải chăng quy trình khép kín sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất mà khó có thể nơi nào đáp ứng được nhu cầu.

Chúng tôi nhận diệt mối cho nhà dân và các công trình chung cư trường học nhà máy xí nghiệp nhà sàn đình chùa nhà thời sàn gỗ, công ty gỗ, và, bệnh viện…

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ DIET MOI BINH DUONG 0983.100.298 Gặp a Quỳnh

thay thế
diệt mối tại bình dương

1. Quy trình điệt mối bình dương của công ty Ngọc Sơn chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử mối 10-12 ngày:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột Phun trực tiếp vào ổ mối:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào ổ mối:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc ở bình dương 
– diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại bình dương như sau :

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng diệt mối triệt để tận gốc tại bình dương của công ty chúng tôi trong thời gian qua !
Hotline diệt mối : 0932 763 603– 08-66.536.213 ( A Quỳnh )

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *