DỊCH VỤ DIỆT TRỪ MỐI TẠI QUẬN 8 LH: 0927 671 551

diet moi quan 8

DIỆT MỐI QUẬN  TRIỆT ĐỂ

Công Ty Dit Mi Ngc Sơn nhận dit mi Tận gốc  cho những hộ gia đình , cơ quan xí nghiệp,trường học, bệnh viện…    qun 8 , TP.HCM. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành diệt trừ mối tận gốc và đội ngũ viên chức chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm.   Công Ty Dit Mi Ngc Sơn  xin cam kết phục vụ  với những tiêu chí sau: hiệu quả cao , không độc hại , không gây ô nhiễm môi trường & bảo hành dài hạn.

diet moi quan 8
diet moi quan 8

Sau đây   Công Ty Diệt Mối Ngọc Sơn  xin giới thiệu đến quí khách về lao v dit mi    qun 8   như sau:

1.Quy trình dit mi tn gc ca công ti Dit Mi Ngc Sơn:

+Bước 1: Đt hp nh mi:

Cậy những nơi có mối lên , làm ướt hộp nhử mối sau thời gian ấy đặt hộp nhử mối nhất mực ở nơi vừa cậy và những lối đi lại của mối. Trường hợp lối đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo nhất mực hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần   dit mi . Mỗi đường mối ăn có khả năng đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

+Bước 2: Phun thuc dit mi dng bt PMC90:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy chung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước nhất mở hộp nhử mối ra , đổ hết những miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô , sau thời gian ấy dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối trên bề mặt miếng mồirồi sau thời gian ấy xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử ( cả những con mối ) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban sơ5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm , xoá sổ được hệ thống giao thông mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.

+Bước 3: Phun hóa cht dng dung dch:

Sử dụng hóa chất chuyên dung dạng dung dịch phun trực tiếp vào lối đi , nơi bị mối tấn công , bề mặt các cấu kiện gỗ , chân tường , những nơi mối có khả năng chuyển di và tấn công , nhằm chắn không cho mối thâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

2.Cam kết cht lượng:

–   Diệt mối , diệt sâu bọ không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành từ 1 đến 5 năm cho   dit mi .

– Bảo hành 24 tháng đối với phòng ngừa mối cho công trình xây dựng mới.

– Đảm bảo hiệu quả cao , không độc hại , không gây ô nhiễm môi trường , phí tổn cạnh tranh. 

Xem thêm: diệt mối quận 9

Xem thêm: diệt mối quận 7

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *