DIỆT MỐI LONG AN DIỆT TẬN GỐC

Diệt mối tận gốc

Diet moi LONG AN DIỆT TẬN GỐC LIÊN HỆ: 0983.100.298

Mối là một trong những loài côn trùng vừa gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người nhưng tính ra thì rất gây thiệt hại về kinh tế khá lớn không thể nào tính toán được.

diet moi long an
diet moi long an

Chính vì vậy công ty diệt mối NGỌC SƠN được thành lập. Công ty chúng tôi thành lập từ thời sơ khai về mà sài gòn còn nhiều bãi đất trống nhiều lau um tùm nói, mà côn trùng rắn rết rất nhiều, đặc biệt là mối, mối đã phá hoại nhiều công trình về gỗ mộc gây ảnh hưởng đến kinh tế người dân. Chính vì vậy Diet Moi Ngọc Sơn nhận thấy như ra các lĩnh vực ven thành phố như Long An, Bình Dương, Đồng Nai là nơi di cư của các tổ mối trong khi sài gòn dần dần vơi bớt nơ cư ngụ trong khi các toà nhà cao tầng mọc lên, đặc biệt là người dân TPHCM có ý thức cao hơn và nhan thấy tầm quan trọng của việc diệt mối, trừ mối tận gốc.

Dịch vụ diệt mối Long An được thành lập sdt: 0983.100.298

Dịch vụ của họ tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết cho nghề, Công ty còn chúng tôi là bà con gọi là gia chuyên diet moi, chế độ ăn uống Đến với moi long an bà con hoàn toàn yên tâm, vì chúng ta Lâm nhiều chuyên nghiệp làm có quy trình đàng hoàng.

Qui trình dịch vụ diệt mối như sau:

– Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi hiện trường tham dò khảo sát và báo giá (Có mặt sau 1h khi không gọi)

– Đàm phán và Tiến Hành Ký kết hợp đồng

– Tiến hành triển khai dịch vụ. (Từ 1 Tuần -4 tuần)

– Khảo sát và nghiệm thu, Thanh lý hợp đồng.

– Ký kết biên bản bảo hành dài hạn.

Dịch vụ diet moi long an thi công hạng mục sau đây:

=> Diệt mối tận nhà dân, công ty, văn phòng dao dịch, các công trình xây dựng, quán ăn, khu nghỉ mát, sàn gỗ, khung cửa, lan can đi, trần thạch cao, nhà hàng, khách sạn, ….

=> Đặc Biệt – Phòng mối cho công trình xây dựng. – Xử lý mối nền móng công trình xây dựng – Phun dầu bảo quản gỗ chống mối cho các mặt hàng gỗ, trang trí nội thất để Bảo Quân nâu dài.

Chúng tôi có chi nhánh tại Hiện tất cả các tỉnh như: Diệt mối bình dương, diệt mối đồng nai,  diệt mối long an, tiền giang, bến tre, vĩnh long, xuyên dài … vv.

Nhạc hay máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giá cả tốt nhất cho bà con.

Số điện thoại liên hệ: 0983.100.298 (Gặp anh Quỳnh)

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *