DIỆT TRỪ MỐI TẬN GỐC TẠT ĐỒNG NAI

diet moi dong nai

DIỆT MỐI ĐỒNG NAI – DIỆT MỐI TẬN GỐC BẢO HÀNH 5 NĂM

Mối là loài côn trùng gây hại đặc biệt nghiêm trọng ảnh hưởng tới kinh tế và sức khoẻ của người dân. Khi phát hiện có mối chúng ta phải có biện pháp tức thời không để chúng phát triển theo thống kê cứ 1h là mối sẽ đẻ được 200trứng và chu kỳ đẻ trứng là 15 ngày chúng ta nhân lên sẽ thấy một tổ mối khổng lồ sẽ hình thành và phá hoại cơ sở vật chất và gây hại tới sức khoẻ người dân.

diet moi dong nai
diet moi dong nai

Nhiều người dân hỏi ?

Tại sao lại có hiện tượng mối tấn công vào nhà trong khi xây dựng kiên cố , đổ bê tông, giằng nhiều lớp !

Trả lời ! Thưa bà con mối chui vào qua đường dây điện, qua ống nước đẻ chui qua lớp bê tông hoặc khe hở trong khi xây dựng thiếu kiểm soát như cành cây hoăc mảnh gỗ lẫn vào trong lớp bê tông mà không nhìn thấy, cũng có thể do thời gian làm sụt lún tạo thành vết nứt bên trong chúng ta chưa phát hiện ra. Cũng vì thế mà công ty diet moi ngọc sơn quyết định mở rộng địa bàn và cung cấp dịch vụ diệt mối đồng nai, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, TIỀN GIANG đáp ứng nhanh cho nhu cầu ngày càng nhiều của bà con.

Diệt mối tận gốc chỉ có ở Việt Nam. các nước tiên tiến không để mối vào nhà mới diệt vì họ có luật pháp riêng như các công trình xây dựng bắt buộc phải tiến hành chống mối cho công trình mới xây dụng. Hiên tại chúng ta được biết luật xây dựng từ năm 1998 đã có văn bản yêu cầu phòng chống mối cho các công trình xây dựng áp dụng theo các nước phương tây. Vì Phát sinh chi phí trong xây dựng nên bà con ta ít ai quan tâm điều này. Phòng chống mối công trình là có 2 điều tốt, 1 là không hư hại tài sản do mối gây ra, 2 là không ảnh hưởng tới hệ sinh thái cũng như môi trường điều này rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt.

– Các bước căn bản diệt mối đồng nai !

1: Dùng hộp nhử mối bằng gỗ có tẩm sẵn chất dụ mối để tập chung mối tới ăn với số lượng đông, trong thời gian khoảng 14-16 ngày phụ thuộc vào tổ mối ( tuyệt đối không va chạm vào hộp nhử )

2: Phun Thuốc PMC 90 vào hộp nhử mối như sau. Nhấc hộp lên phun xuống đáy hộp một lớp thuốc sau đó xé tung hộp ra và phun đều thuốc mối vào bện trong cuối cùng bê để lại vị trí cũ ( tránh tình trạng không làm mạnh tay mối chết ngay tại chỗ )

3: Sau khi phun thuốc diet moi vao hộp nhử từ 7 đến 9 ngày chúng ta tiến hành thu gom hộp mối nhử vệ sinh khu vực đồng thời là hết sạch mối.

Quý khách có nhu cầu diệt mối đồng Nai hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất !

Hotline: 0983.100.298 Gặp anh Quỳnh ktv

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *