công ty diệt mối tận gốc

 

DIỆT MỐI TẬN   DỊCH VỤDỊCH VỤ DIỆT TRỪ MỐI TẬN GỐC 

diệt mối quận binh thanh

Công ty Diệt mối Ngọc Sơn – công ty chúng tôi là chuyên gia diệt mối đã có kinh nghiệm  >10 năm đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan tới diet moi, diệt côn trùng…

Sau đây là Phương Pháp Diệt Mối của công ty Ngọc Sơn

diet moi con trung
diet moi con trung

Chúng tôi Diệt mối tận gốc bằng  hoá sinh an toàn hiệu quả mang lại hiệu quả cực cao.

Quy trình diệt mối tận gốc gồm có 3 bước như sau :

  •  Đặt hộp thuốc nhử mối
  •  Phun thuốc diệt mối , thuốc đặc trị tận gốc
  •  Vệ sinh thu gọn và kết quả đạt được

Thứ 1: Đặt hộp nhử mối:

Sau khi khảo sát tình hình các khu vực ổ nhóm , các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đặt hộp nhử mối tại các địa điểm đã phát hiện và đường đi của tổ mối. Hộp nhử của chúng tôi là tuyệt với vì chúng tô đã nghiên cứu và  được tẩm thuốc kích thích dẫn dụ mối tới ăn trong 10-15 ngày tùy váo thời gian và địa diểm của các tổ mối được kỹ thuật viên nghiên cứu đưa ra

Chú ý trong thời gian này hạn chế hoặc không đụng tới hộp nhử vì có thể gây chấn động mạnh, có mùi lạ của người có thể sẽ làm mối rút về tổ , cản trở quá trình thi công không đạt hiệu quả cao như mong đợi.
Thứ 2. Phun thuốc đặc trị lan chuyền bệnh cho mối (  diệt tận gốc ):
Đây là bước cực kỳ quan trọng yêu cầu NV có kinh nghiệm trong nghề tay nghề vững vàng. Sau 10-15 ngày từ bước thứ 1 xử lý thuốc dạng bột không gây hại cho sức khỏe con người, khi những con mối đang có ở  trong hộp nhử thì bằng cách mở hộp nhử phun thuốc xung quanh sau đó lật từng tấm gỗ đang bị mối ăn xịt trực tiếp vào hết các tấm cho mối đi đời xong lại đóng hộp để lại chỗ cũ từ 5-10 ngày .
Bước 3. là bước cuối cùng Dọn vệ sinh và kiểm tra kết quả:
Dọn vệ sinh sạch sẽ các địa điểm đã đặt hộp nhử và cạo hết các đường mối đã từng đắp từ trước cho sạch sẽ . Trong quá trình kiểm tra nếu  thấy xác mối chết tại nơi xịt thuốc hoặc đường đi và hộp nhử tức là quá trình diệt mối tận gốc đã thành công mỹ mãn.

Quý Khách có thể tham khảo thêm các phương pháp diệt mối khác tại Diệt Mối HCMdiệt giándiệt chuột,…

Hãy Nhấc máy liện hệ diệt mối qua số Hotline: 0983.100.298 để được phục vụ tốt nhất

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *